Két sắt ngân hàng và những điều cần biết (Phần 4)

Trong các phần trước chúng ta đã cũng tìm hiểu rất nhiều điều cần biết về két sắt ngân hàng . Bài viết này sẽ giúp các bạn lựa chọn được một đơn vị cung cấp các loại két sắt dùng cho ngân hàng tốt nhất.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP KÉT SẮT NGÂN HÀNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp những sản phẩm két sắt, kèm theo đó là vô vàn các thương hiệu sản xuất. Do đó, việc xuất hiện hàng giả, hàng nhái, từ các đơn vị cung cấp không chuyên là điều không tránh khỏi.

Vậy làm thế nào để tìm được một đơn vị cung cấp uy tín nhất với sản phẩm chất lượng nhất ?

Để biết được một đơn vị cung cấp có úy tín hay không chúng ta sẽ xem đến chính các dịch vụ và sản phẩm mà họ cung cấp cho khách hàng.

1, Sản phẩm được cung cấp bởi các đơn vị uy tín

Đối với một sản phẩm két sắt được sản xuất thì người ta sẽ xem xét đến thành phần cấu tạo, khối lượng, hợp chất, các kiểu liên kết, độ cứng chắc,.v.v. Nhưng đối với các loại két sắt được phân phối thì người ta sẽ xem xét về hãng sản xuất, các tiêu chí về độ an toàn, tem mác, giấy chứng nhận,.v.v. Nếu là sản phẩm nhập khẩu sẽ có các loại giấy tờ hải quan kèm theo. Các sản phẩm két của một thương hiệu uy tín luôn được đảm bảo về kiểu dáng, mẫu mã cũng như các yếu tố khác bên trong.

Về chế độ bảo hành thì các sản phẩm két sắt được cung cấp bởi các đơn vị uy tín có thời gian bảo hành khá lâu thông thường là từ 24 tháng đến 48 tháng và có giấy bảo hành tận nơi của đơn vị cung cấp.

Về giá thành sản phẩm, các sản phẩm chính hãng luôn có giá thành duy nhất được cung cấp từ nhà sản xuất và thường là cao hơn các mặt hàng chôi nổi ngoài thị trường. Nhưng đối với một sản phẩm chất lượng thì giá thành cao hơn vẫn là sự lựa chọn tốt nhất cho các khách hàng.

2, Dịch vụ được cung cấp bởi các đơn vị uy tín

Do các sản phẩm được các đơn vị có uy tín cung cấp có chất lượng tốt vì vậy mà chế độ bảo hành và các dịch vụ mà họ cung cấp cho quý khách hàng cũng rất tốt từ khâu mua hàng, vận chuyển, lắp đặt cho đến bảo hành cho sản phẩm đều được diễn ra theo một quy trình duy nhất. Ngoài ra, các dịch vụ hỗ trợ khác như tư vấn, giới thiệu về sản phẩm mới, sản phẩm cao cấp hay các sản phẩm phù hợp cũng được thường xuyên cung cấp đến quý khách hàng với đầy đủ các thông tin cần thiết.

Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vật tư ngân hàng, thiết bị an ninh uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Chúng tôi luôn coi “Chất lượng sản phẩm là tiên phong cho mọi sự phát triển của doanh nghiệp”. Công ty Cổ phần Thiết bị Vật tư An toàn Kho quỹ & Thương mại Hà Nội chúng tôi là doanh nghiệp hoàn toàn khác biệt với :

  • Hệ thống quản trị điều hành hiện đại theo quy chuẩn Quốc tế.
  • Đội ngũ các cán bộ công-nhân viên tâm huyết, có kinh nghiệm, nắm vững công việc trình độ cao, được đào tạo bài bản, liên tục học tập các kỹ thuật mới.
  • Hệ thống máy móc, trang thiết bị sử lý hiện đại với độ chính xác cao, an toàn và tiết kiệm.
  • Liên kết với các đơn vị phân phối, các công ty lớn, các đối tác chiến lược chuyên cung cấp vật liệu, sản phẩm tin tưởng, tiềm lực hậu thuẫn mạnh mẽ.

Với thế mạnh như vậy, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm CHẤT LƯỢNG NHẤT, những dịch vụ TỐT NHẤT.