Két sắt ngân hàng và những điều cần biết (Phần 1)

Vấn đề bảo mật, đảm bảo an toàn cho tài sản, cất giữ những văn kiện quan trọng đang là một trong những vấn đề được quan tâm nhất hiện nay, không chỉ đối với các ngân hàng, doanh nghiệp hay là cả đối với các tổ chức, cá nhân. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại két sắt khác nhau với kính thước, thông số kỹ thuật, chất liệu, loại khóa, tính bảo mật cũng khác nhau.

Nhưng trong khuôn khổ bài viết này, Thiết bị ngân hàngHANOI TRADSAEQ., JSC chúng tôi xin được giới thiệu đến khách hàng loại két sắt ngân hàng an toàn nhất hiện nay.

tintuc-tbvtnh-04

5 LÝ DO TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG KÉT SẮT NGÂN HÀNG ?

   1, Quy trình sản xuất

Két sắt ngân hàng là sản phẩm sản xuất theo quy trình công nghệ cao được chuyển giao từ Thụy Sỹ, với sự tư vấn giám sát từ các kĩ sư cấp cao trong ngành ngân hàng, tài chính để tạo ra két sắt đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2008 CERTIFICATE NO : HT 2776.12.17 được các ngân hàng, tổ chức tín dụng lớn trên thế giới tin tưởng sử dụng. Phần lớn các loại két sắt này được sử dụng hiện nay, đều được sản xuất trên một quy trình quy chuẩn, với sự đòi hỏi khắt khe về thông số kỹ thuật hay những yêu cầu khác từ các ngân hàng.

   2, Hệ thống chống cháy nổ

Hệ thống chống cháy nổ của két sắt luôn là mối quan tâm hàng đầu của các tổ chức tín dụng, cơ quan bảo mật  bởi việc đảm bảo an toàn, bảo mật cho tài sản vàng bạc, đá quý, đến các loại giấy tờ quan trọng. Không chỉ với các ngân hàng mà ngay cả với chính các khách hàng của họ cũng sẽ rất lo lắng khi có sự cố xảy ra nếu tài sản không được cất giữ bằng các loại két sắt với độ an toàn tuyệt đối. Chính vì vậy két sắt ngân hàng cao cấp là sự lựa chọn tin cậy của các ngân hàng.

   3, Đặc tính kết cấu, kỹ thuật

Hệ thống két sắt này được áp dụng công nghệ đóng/mở tự động bằng mã hóa mật khẩu. Có thể đổi mã hóa lên đến hàng nghìn số, tỉ lệ lệch số mở mã hóa két sắt kho quỹ là 0% hoặc 99% dấu vân tay. Chìa khóa được thiết kế chống sao chép và tay cầm ngoài tạo khả năng chống trộm phá ngay từ bề mặt. Thuận tiện cho việc bổ nhiệm cán bộ cấp cao bàn giao kho quỹ đảm bảo an toàn cho mọi hệ thống ngân hàng. Tính bảo mật và độ an toàn được đặt lên hàng đầu để đảm bảo lưu trữ an toàn tuyệt đối tư trang, tiền mặt, giấy tờ quan trọng.

   4, Bản lề của két sắt

Nếu bạn là một tên trộm, việc đầu tiên mà bạn nghĩ đến nếu muốn phá với một két sắt đó là phá với liên kết giữa phần cánh và phầm thân, đó chính là bản nề. Bản lề của một két sắt loại này là vật liệu thép siêu cứng kết hợp cùng 06 Chốt an toàn được đúc bằng thép cacbon siêu cứng, và hợp kim chịu lực sẽ tự động khóa khẩn cấp khi két bị khoan phá cũng không thể xuyên thủng. Bởi khóa được tích hợp thông minh phía trong thiết kế một tấm thép di động, khi mũi khoan, hay bất kỳ vật thể lạ chạm vào thì tấm thép sẽ xoay tròn theo vòng tua để đảm bảo khóa tự động. Cánh cửa két sắt được làm từ thép nguyên khối có kết cấu chắc chắn như tiêu chuẩn kho tiền…. Đảm bảo an toàn cho việc cất giữ tài sản theo tiêu chuẩn quốc tế và Ngân hàng Quốc Gia.

   5, Kiểu dáng, màu sắc

Bề ngoài của két sơn màu xanh dương, đánh bóng kiểu ngọc trai, đường vân sắc nét tạo cảm giác vững chắc và bình yên. Thể hiện sự tin tưởng mang lại ý nghĩa trong sáng và tinh khiết trong hệ thống ngân hàng. Két được thiết kế nhiều ngăn đựng khác nhau chia két thành các tầng nhỏ đa dạng về kích thước, có hộp đựng nữ trang riêng. Bảng điều khiển sang trọng giữ được vẻ đẹp theo thời gian.